Nhận định – dự đoán Alebrijes vs Correcaminos 8h00 ngày 24/2 (Hạng 2 Mexico 20223)

Alebrijes vs Correcaminos thuộc giảiHạng 2 Mexico: Nhận định bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích – soi kèo tỷ lệ châu Á về trận đấu.

Alebrijes vs Correcaminos

Alebrijes vs Correcaminos
Alebrijes vs Correcaminos

Lượt đi Apertura Hạng 2 Mexico mùa này, Alebrijes xếp thứ 11 chung cuộc, vị trí không đủ để họ góp mặt ở vòng play-off tranh chức vô địch (chỉ dành cho Top 8). HIện tại, ở giải Clausura-Lượt về, Alebrijes còn thể hiện đáng thất vọng hơn thế. Sau 7 trận, CLB này mới chỉ thắng được 1, ăn vỏn vẹn 4 điểm và đứng áp chót BXH.

Lịch thi đấu vòng 8 của Alebrijes là 90 phút tiếp Correcaminos trên sân nhà Tecnológico de Oaxaca. Đội khách đang đứng thứ 11 BXH với 8 điểm nhưng mới chỉ đá 6 trận. Không có gì ngạc nhiên khi ưu thế địa lợi là không đủ để Alebrijes sắm vai cửa trên trận này. Tỷ lệ châu Á cặp đấu Alebrijes vs Correcaminos theo đó là hòa-được-thua (0:0).

Tuy nhiên, nếu nhìn vào thành tích chi tiết của Correcaminos chúng ta có thể thấy họ không phải tập thể đáng tin cậy khi thi đấu xa nhà. 8 chuyến làm khách mới nhất, CLB này thua tới 6. Đáng nói, trong toàn bộ 10 chuyến làm khách trước Alebrijes, Correcaminos chưa từng một lần giành chiến thắng (thua 6). Chủ nhà vì thế vẫn là lựa chọn an toàn hơn!

Nhận định Alebrijes vs Correcaminos 8h00 ngày 242 (Hạng 2 Mexico) 1
Alebrijes vs Correcaminos
  • Lựa chọn: Alebrijes

Nhận định hiệp 1 Alebrijes vs Correcaminos

10 trận bất bại sân nhà của Alebrijes trước Correcaminos (kể từ năm 2014) cũng chứng kiến đội chủ sân Tecnológico de Oaxaca LUÔN từ hòa (5) đến thắng (5) khi khép lại hiệp đấu đầu tiên. Alebrijes ngoài ra cũng không thua 45 phút đầu ở 4 trận gần nhất gặp đối thủ đồng cân đồng lạng (tức kèo 0:0). Đó là những cơ sở để đặt niềm tin vào chủ nhà hiệp 1 trận này.

  • Lựa chọn: Alebrijes hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Alebrijes vs Correcaminos

8/10 vòng đấu sân nhà mới đây của Alebrijes, kết quả là Tài. Tính từ đầu năm 2022, Correcaminos đã trải qua cả thảy 5 lần có tỷ lệ châu Á hòa-được-thua ở giải Hạng 2 Mexico, và tổng bàn mỗi 90 phút các trận này đều từ 3 trở lên. Chưa hết, 4/5 cuộc chạm trán liên tiếp giữa 2 CLB tại sào huyệt Alebrijes, Tài cũng “nổ”.

  • Lựa chọn: Tài

Dự đoán kết quả

Alebrijes vs Correcaminos: 2-1.

Thành tích đối đầu

Nhận định Alebrijes vs Correcaminos 8h00 ngày 242 (Hạng 2 Mexico) 2
Thành tích đối đầu giữa Alebrijes vs Correcaminos

Thành tích gần đây Alebrijes vs Correcaminos

Nhận định Alebrijes vs Correcaminos 8h00 ngày 242 (Hạng 2 Mexico) 3
Thành tích gần đây của đội Alebrijes
Nhận định Alebrijes vs Correcaminos 8h00 ngày 242 (Hạng 2 Mexico) 4
Thành tích gần đây của đội Correcaminos

Đội hình dự kiến:

  • Alebrijes: Chavez, Reyes, Santos, Arreola, Mora, Cortes, Canozales, Olaguez, Cruz, Gonzalez, Gomez
  • Correcaminos: Resendez, Aguayo, Marin, Galindo, Ortega, Alonzo, Eguade, Tamay, Lorona, D.Hernandez, Traore

Bảng xếp hạng

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X