Nhận định Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan 18h35 ngày 10/5 (VĐQG Trung Quốc 2023)

Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan lúc 18h35 ngày 10/5 (VĐQG Trung Quốc): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, nhận định bóng đá, phân tích tỷ số trận đấu, thống kê chi tiết về hai đội.

Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan

Chengdu Phoenix Hill Sports Park là địa điểm diễn ra trận đấu giữa câu lạc bộ Chengdu Rongcheng và câu lạc bộ Shandong Taishan, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 6 giải bóng đá cao nhất đất nước tỷ dân.

Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan
Nhận định Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan 18h35 ngày 10/5 (VĐ Trung Quốc 2023)

Đội chủ nhà Chengdu Rongcheng lúc này đang có vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng VĐ Trung Quốc, họ giành được 3 chiến thắng và 2 trận hòa sau 5 vòng đấu đầu tiên, tức câu lạc bộ này có 11 điểm trong tổng số 15 điểm tối đa. Các cầu thủ của Chengdu Rongcheng còn ghi được 8 bàn thắng và nhận lại 4 bàn thua sau 450 phút thi đấu đó.

Bên phía Shandong Taishan, đội bóng này có được 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 thất bại sau 5 vòng đấu đầu tiên của VĐ Trung Quốc, họ giành được 5 điểm ít hơn so với đội chủ nhà 6 điểm. Chính vì vậy vị trí mà câu lạc bộ Shandong Taishan sở hữu vào lúc này chỉ là thứ 10 tại bảng xếp hạng giải đấu cao nhất đất nước tỷ dân mà thôi.

Cuộc chiến sắp tới, Chengdu Rongcheng là đội được đánh giá cao hơn trong khả năng giành chiến thắng, câu lạc bộ này có lợi thế sân nhà và phong độ vượt trội. Thành tích đối đầu thì hai đội đang tỏ ra cân bằng khi mỗi bên có 1 trận thắng trên sân nhà sau 2 lượt trận đối đầu với nhau trong quá khứ.

Nhận định tổng bàn thắng trận Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan

Tính cả bàn thắng lẫn bàn thua của Chengdu Rongcheng là 12 bàn trong 5 trận đấu gần nhất tại sân chơi VĐ Trung Quốc, tức có 2.4 bàn xuất hiện trong 90 phút thi đấu. Bên phía Shandong Taishan, câu lạc bộ này có 9 bàn xuất hiện trong 450 phút thi đấu tại VĐ Trung Quốc gần đây, tức cứ mỗi 90 phút sẽ xuất hiện 1.8 bàn thắng. Với số bàn thắng xuất hiện như vậy, khả năng trận đấu giữa Chengdu Rongcheng và Shandong Taishan chỉ có nhiều nhất là 2 bàn mà thôi.

Dự đoán kết quả Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan: 1-0

Thành tích đối đầu Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan

Nhận định Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan 18h35 ngày 105 (VĐ Trung Quốc 2023) 1
Thành tích đối đầu Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan

Thành tích gần đây của Chengdu Rongcheng

Nhận định Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan 18h35 ngày 105 (VĐ Trung Quốc 2023) 2
Thành tích gần đây của Chengdu Rongcheng

Thành tích gần đây của Shandong Taishan

Nhận định Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan 18h35 ngày 105 (VĐ Trung Quốc 2023) 3
Thành tích gần đây của Shandong Taishan

Đội hình dự kiến Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan

  • Chengdu Rongcheng: Yang Ting, Wenhao Dai, Jing Hu, Guichao Wu, Weifeng Ran, Hu Xingyu, Han Xuan, Min Junlin, Meng Junjie, Yunyi Zhou, Liu Bin.

  • Shandong Taishan: Sun Guowen, Shi Ke, Jadson, Moisés Lima Magalhães,Chen Pu, Marouane Fellaini, Son Jun-ho, Wang Tong, Liu Yang, Rongze Han, Quách Điền Vũ.

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X