Soi kèo, nhận định Ceara vs Paranaense vào lúc 03h00 ngày 18/7/2021

Tiếp tục đến với vòng 12, giải VĐQG Brazil, người hâm mộ sẽ được chứng kiến một trong những trận đấu có nhiều kịch tính diễn ra giữa Ceara và Paranaense.

Soi kèo châu Á Ceara vs Paranaense: 1.03*0.25*0.85

Tiếp tục trở lại  với giải  VĐQG Brazil, một trong những  trận  đấu có  nhiều kịch  tính đang  thu hút  sự  quan tâm của  nhiều người  hâm  mộ  là  cuộc so tài giữa  Ceara  và  Paranaense. Hai  đội  đang  có  phong  độ  đương  nhau và  tới  đây khi ra  sân  sẽ có  những cuộc cạnh  tranh  nảy  lửa  giữa  các cầu  thủ trên sân.

>> Xem trực tiếp bóng đá ngon <<

Tham  gia  vào  giải  đấu năm  nay, đến thời điểm hiện tại,  Ceara  đang  thể  hiện là  một  trong  những  đội  bóng  có  phong  độ  thi đấu  khá  tốt khi có  những  thành  tích  thi đấu ấn tượng. Sau 11  vòng đấu,  các  cầu thủ của Ceara đã  thực  hiện  thành công 3  trận  thắng, 6  trận hòa bên  cạnh  chỉ có 2  trận  thua  trước  các đối thủ  trong  cùng giải  đấu đem về  15 điểm và  đứng  chân tại vị trí thứ 9  trong  BXH. 

soi-keo-ceara-vs-paranaense-ngay-18-07-2021
Soi kèo Ceara vs Paranaense ngày 18/7/2021

Không  những thế,  tới  đây Ceara còn  có được cả  lợi  thế   sân nhà là  một  điểm tựa  giúp  đội bóng  này gia  tăng  cơ  hội giành chiến thắng.  Thực tế cũng cho  thấy các cầu thủ của Ceara cũng đã  tỏ  ra  thi đấu hiệu quả hơn khi được  thực chiến tại  sân  nhà. Điều này được  chứng minh bởi  2 trận  thắng liên tiếp khi gặp gỡ  Juventude  và  Mineiro. Tuy nhiên, điều này cũng khó thành hiện thực khi đối  thủ tới  đây cũng  là một đội  bóng  không  hề thua  kém hơn.

Ở  bên  đối diện, Paranaense  đang nằm  trong  nhóm  5  đội  có thành tích thi đấu  tốt  nhất giải  đấu. Đến  thời điểm này, đội  bóng này đã   có  20 điểm và đang  chiếm  lĩnh vị  trí  thứ  5 trong BXH sau khi đã  giành được 6  trận  thắng, 2  trận hòa  bên cạnh 2  trận thua. Số điểm  của  Paranaense  hiện  đang ngang  bằng  với Fluminense,  Santos và Atletico/GO.  Điều   này  đã tạo  ra áp lực  cho  đội  bóng  này  tới  đây sẽ phải có quyết tâm giành chiến thắng để có thể bảo vệ vị  trí hiện tại.

Một  điểm  đáng  quan tâm là  mặc  dù thi đấu  với cương vị  của  đội khách, nhưng gần  đây các  cầu thủ của Paranaense đã chứng tỏ bản  lĩnh thi đấu kiên  cường khi có  2  trận  thắng  liên  tiếp khi làm khách  cho Cali và  Fluminense.

Từ kết quả phân tích   trên đây có thể  nhận thấy,  hiện  tại  Paranaense  đang  có lợi thế hơn về  phong độ  thi đấu trên sân  khách. Hơn nữa  trong  8  lần đối  đầu trong  lịch sử,  Paranaense đã giành được  2  trận thắng  và  chia điểm trong  6 trận còn lại. Vì  thế,  Chuyên  gia  soi  kèo đưa ra nhận định tới  đây, Paranaense  sẽ  tiếp  tục  ghi thêm  một trận  trong danh sách những trận thắng.

Bên  cạnh đó,  để theo dõi chi tiết  diễn  biến trận đấu  giữa hai đội  cũng  như  các trận  khác  từ  những giải đấu  lớn trên thế giới, người hâm mộ có thể xem trực tuyến  bóng đá  tại  Xem Đá Banh TV nhanh nhất và chất lượng  tốt nhất.

Chọn: Paranaense

Soi kèo tài xỉu Ceara vs Paranaense: 1.04*2.25*0.84

Nhìn vào  kết quả thống  kê thành tích   thi đấu có thể nhận  thấy  hai đội đang có sự tương  đồng về phong độ  thi đấu. Hơn  nữa, trong  8  lần đối đầu, hai  đội  có  đến  7   trận  xỉu và  chỉ có 1 trận  tài. Điều này có  nghĩa  là  các  cầu thủ của  hai đội  luôn biết cách kiểm  soát lẫn  nhau rất hiệu quả. Vì thế, trong trận  đấu  tới đây, dự kiến  sẽ là một trận kết  thúc mà không  có  nhiều bàn thắng  trên sân.

Chọn: Xỉu

cac-cau-thu-se-canh-tranh-nhau-khoc-liet-tren-san-co
Các cầu thủ sẽ cạnh tranh nhau khốc liệt trên sân cỏ

Soi kèo hiệp 1 Ceara vs Paranaense

>> Soi kèo bóng đá trận đấu hôm nay <<

Với  sức ép từ điểm số cùng   với  3 đội  khác trong  cùng  giải  đấu,  Paranaense sẽ là đội chủ động  tấn công trước. Từ khi dứt tiếng còi khai trận,  các  cầu thủ của  Paranaense sẽ  nhanh chóng đẩy cao  đội hình và  áp  đảo khung thành của  đối thủ để tìm kiếm  cơ hội   ghi bàn. Tuy nhiên, với  lợi  thế  sân  nhà  và  đã có  sự hiểu biết rõ về nhau, trong  hiệp đầu  sẽ khó  có cơ hội  mở  tỉ số trận đấu  ngay trong hiệp  đầu.

Dự  đoán kết quả  hiệp 1:  Ceara 0 –  0 Paranaense 

Dự kiến đội hình ra sân:

Ceara: Richard, Dias, Lacerda, Messias,  Sobral,  Pacheco, Lima,  Marlon,  Jorginho,  Mendoza, Mineiro.

Paranaense: Santos,  Henrique, Marcinho, Ivaldo, Helenzo, Terans, Silva,  Christian,  Richard, Vitinho,  Souza.

Dự đoán kết quả chung cuộc: Ceara 0 –  1 Paranaense (chọn Paranaense và cửa xỉu).

Bình Luận

X
X
X