Nhận định bóng đá Paris FC vs Amiens 1h00 ngày 15/3 (Hạng 2 Pháp 2022/23)

Paris FC vs Amiens trận đấu giải Hạng 2 Pháp: Nhận định châu Á, chuyên gia dự đoán kết quả, thông tin phân tích tỷ lệ, góc soi kèo bóng đá.

Paris FC vs Amiens

Paris FC vs Amiens
Paris FC vs Amiens

Sau 26 vòng đấu, Paris FC và Amiens đều đang ở vị trí an toàn ở giải hạng Nhì Pháp. Cụ thể, Paris FC xếp thứ 11 với 34 điểm trong khi Amiens xếp thứ 9 với 37 điểm. Giải Ligue 2 chỉ có 2 suất thăng hạng và việc kém Bordeaux cả chục điểm khiến cả hai đội không có hy vọng thăng hạng. Trong khi đó, dù Ligue 2 mùa này có 4 đội xuống hạng nhưng Paris FC cũng đang hơn đội xếp thứ 17 đến 6 điểm. Do vậy, chỉ cần bình tĩnh và tránh xa khủng hoảng thì hai đội sẽ hoàn thành mục tiêu.

Nếu xét phong độ, Amiens đang có sự phục hồi khi họ vừa có 2 trận bất bại tại Ligue 2 trong tháng 3. Điều này không chỉ có ý nghĩa về tinh thần mà cả điểm số, đặc biệt là giúp họ chặn đứng chuỗi 3 trận thua liên tiếp trong tháng 2. Tuy nhiên, nếu xét về độ uy tín cho anh em thì Amiens chính là cái tên mang lại niềm tin khi họ đá trên sân khách. Trong 6 vòng đá xa nhà gần đây, họ chỉ thua tỷ lệ châu Á 1 lần và thắng đến 4

Trong khi đó, phong độ của Paris FC cũng có nét tương đồng. Vòng gần đây, Paris FC vừa giành chiến thắng trên sân Laval để xóa đi chuỗi trận thất vọng trước đó. Nên nhớ 7 vòng trước đó, Paris FC chỉ thắng 1 nhưng thua đến 5. Còn nếu xét theo góc nhìn châu Á thì họ lại không mấy uy tín trên sân nhà khi chỉ thắng tỷ lệ châu Á 1 lần trong 4 trận tiếp khách gần đây. Đáng chú ý trong số 3 lần thua tỷ lệ châu Á gần đây, có 1 trận thua Amiens tại Cúp Pháp.

Nhận định Paris FC vs Amiens 1h00 ngày 153 (Hạng 2 Pháp) 1
Paris FC vs Amiens
  • Lựa chọn: Amiens

Nhận định hiệp 1 Paris FC vs Amiens

Trong các lần hai đội gặp nhau gần đây thì bàn thắng thường hiếm xuất hiện trong hiệp 1. Cụ thể là trong 2 trận gặp nhau gần đây thì lưới đều im trong hiệp 1. Ngoài ra, 4 trận gần đây của Paris FC trên sân nhà cũng chỉ 1 lần nhảy tỷ số trước giờ nghỉ. Trận làm khách gần đây của Amiens cũng không có bàn trước giờ nghỉ.

  • Lựa chọn: Xỉu hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Paris FC vs Amiens

Do hiệp 1 thường hiếm bàn thắng nên cả trận cũng hiu hắt theo Cụ thể là trong 10 trận gần đây của Amiens thì số trận có tổng số bàn thắng chạm mốc 3 chỉ là 2. Cả 2 trận làm khách gần đây của Amiens thì tài đều không nổ. Tương tự là trong 3 lần hai đội gặp nhau gần đây trên sân của Paris FC thì chỉ có 1 lần nổ tài.

Lựa chọn: Xỉu

Dự đoán kết quả

Paris FC vs Amiens: 1-1

Thành tích đối đầu:

Nhận định Paris FC vs Amiens 1h00 ngày 153 (Hạng 2 Pháp) 2
Thành tích đối đầu Paris FC vs Amiens

Thành tích gần đây Paris FC vs Amiens:

Nhận định Paris FC vs Amiens 1h00 ngày 153 (Hạng 2 Pháp) 3
Thành tích gần đây của Paris FC
Nhận định Paris FC vs Amiens 1h00 ngày 153 (Hạng 2 Pháp) 4
Thành tích gần đây của Amiens

Đội hình dự kiến:

  • Paris FC : Demarconnay, Bernauer, Karamoko, Gueho, Lasne, Phiri, Kebbal, Iglesias, Gory, Caddy, Guilavogui
  • Amiens: Charruau, Assogba, Fofana, Diabate, Leautey, Gomis, Fofana, Ring, Fofana, Arokodare, Bandé

Bảng xếp hạng:

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X