Nhận định bóng đá Bielefeld vs Nurnberg 0h30 ngày 18/3 (Hạng 2 Đức 2022/23)

Chuyên gia phân tích tỷ lệ Bielefeld vs Nurnberg thuộc giải Hạng 2 Đức: Nhận định châu Á, thông tin dự đoán kết quả, phân soi kèo bóng đá, thống kê về phong độ hai đội.

Bielefeld vs Nurnberg

Bielefeld vs Nurnberg
Bielefeld vs Nurnberg

Sau 24 vòng đấu, Nurnberg và Bielefeld đang ở hoàn cảnh đồng bệnh tương lân ở giải hạng nhì Đức. Cụ thể, Nurnberg xếp thứ 12 với 28 điểm trong khi Bielefeld xếp thứ 15 với 24 điểm. Với cả hai đội thì họ không còn hy vọng lên hạng Bundesliga mùa tới vì ngay đội xếp thứ 3 để đá play-off tranh thăng hạng cũng đã có 47 điểm. Lúc này, cả hai nên nghĩ nhiều hơn đế cuộc chiến trụ hạng đang rất khốc liệt. Giải Bundesliga 2 có đến 2,5 suất xuống hạng mà đội xếp áp chót cũng đã có 22 điểm.

Điều đáng lo cho Nurnberg là thành tích gần đây phụ thuộc nhiều vào địa điểm thi đấu. Trong 3 trận sân nhà gần đây, Nurnberg đều giành chiến thắng nhưng kể từ khi bắt đầu lượt về thì họ đã thua trên sân khách 3 trận liên tiếp. Nếu nối với thành tích cuối lượt đi thì Nurnberg có 5 vòng liền không thắng trên sân khách. Xét theo góc ăn thua thì Nurnberg đã thua tỷ lệ châu Á 3 lần liên tiếp. Cũng lưu ý là 2 trong lần làm khách của Bielefeld gần đây thì Nurnberg đều không thắng.

Bielefeld đang có dấu hiệu hồi sinh khi kiếm 4 điểm trong 2 vòng gần đây để thoát khỏi khu vực nguy hiểm đầy ngoạn mục. Điều đó giúp người ta tạm quên đi phong độ thất vọng ở 3 trận trước đó khi Bielefeld thua cả tỷ số lẫn tỷ lệ châu Á.  Nếu tính trên sân nhà thì Bielefeld cũng vừa có trận thắng tỷ lệ châu Á trên sân nhà đầu tiên sau 3 trận toàn thua. Hơn nữa, Bielefeld có niềm tin khi đối đầu với Nurnberg vì nếu xét 5 trận gặp nhau gần đây thì họ thắng 3 còn thua mỗi 1.

Nhận định Bielefeld vs Nurnberg 0h30 ngày 183 (Hạng 2 Đức) 1
Bielefeld vs Nurnberg
  • Lựa chọn: Bielefeld

Nhận định hiệp 1 Bielefeld vs Nurnberg

Các trận của Nurnberg thường thận trọng khi nhập cuộc. Trong 6 vòng gần đây của Nurnberg, có chỉ có 2 trận mà bàn tỷ số được ghi trong khoảng thời gian trước giờ giải lao. Xét rộng hơn thì trong 13 vòng gần đây của Nurnberg, lưới rung hiệp 1 xuất hiện 5 lần. Còn trong 3 trận của Bielefeld trên sân gần đây thì cả 3 trận lưới nguyên trong hiệp 1.

  • Lựa chọn: Xỉu hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Bielefeld vs Nurnberg

Hiệp 1 không được khơi thông khiến các trận của Nurnberg gần đây dễ nổ tài. Cụ thể là trong 7 trận gần đây của Nurnberg thì chỉ có 2 lần tổng số bàn thắng chạm mốc 3. Nếu tính xa hơn thì trong 13 trận gần đây của Nurnberg, có 9 trận kết thúc với xỉu. Tương tự là trong 4 trận hai đội đối đầu nhau gần đây thì chỉ có 1 trận nổ tài.

  • Lựa chọn: Xỉu

Dự đoán kết quả

Bielefeld vs Nurnberg: 10

Thành tích đối đầu:

Nhận định Bielefeld vs Nurnberg 0h30 ngày 183 (Hạng 2 Đức) 2
Thành tích đối đầu giữa Bielefeld vs Nurnberg

Thành tích gần đây Bielefeld vs Nurnberg

Nhận định Bielefeld vs Nurnberg 0h30 ngày 183 (Hạng 2 Đức) 3
Thành tích gần đây của đội Bielefeld 
Nhận định Bielefeld vs Nurnberg 0h30 ngày 183 (Hạng 2 Đức) 4
Thành tích gần đây của đội Nurnberg

Đội hình dự kiến:

  • Bielefeld: Fraisl; Sidler, Andrade, Hüsing, Bello; Kanuric, Prietl; Okugawa, Lasme, Hack; Serra
  • Nurnberg: Schindler, Gyamerah, Duah, Wekesser, Mathenia, Tempelmann, Lawrence, Daferner, Castrop, Mats Dæhli, Geis

Bảng xếp hạng

 

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X