Soi kèo, nhận định AEK Athens vs Velez Mostar vào lúc 01h00 ngày 30/7/2021

Tại Europa Conference League, một trong những trận đấu có nhiều kịch tính sẽ đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc là cuộc đối đầu giữa AEK Athens và Velez Mostar.

Soi kèo châu Á  AEK Athens vs  Velez Mostar: 0.83*1.5*0.99

Đến với  Europa Conference League, người  hâm  mộ sẽ chứng  kiến  một  trận đấu có  nhiều kịch  tính diễn  ra giữa  AEK Athens  và   Velez. Hai đội  đều đang  thể hiện có phong độ thi đấu  tốt   trên   các   giải đấu gần  đây.  Vì   vậy, tới đây khi ra trận sẽ đem  đến  cho người xem nhiều  cung bậc cảm xúc.

>> Trực tiếp bóng đá hôm nay có tiếng Việt <<

Trước hết, đối  với  AEK  Athens đã thể hiện là  một   đội bóng có  phong độ thi đấu khá  tốt  gần đây trên  các đấu trường.  Theo   số  liệu thống   kê  6 trận đấu  gần đây nhất,  các   cầu thủ của  AEK Athens đã   giành được 3  trận  thắng  và 3  trận thua. Kết  quả này đang  đặt  ra yêu cầu cao đối  với  các cầu thủ của đội bóng   này cần có những sự nỗ lực rất  lớn  trong những   trận đấu tiếp theo.

soi-keo-aek-athens-vs-velez-mostar-ngay-30-07-2021
Soi kèo AEK Athens vs Velez Mostar ngày 30/7/2021

Trong lần  ra trận  tới  đây,  AEK  sẽ có  được  một   lợi   thế  lớn  khi thi đấu   với vai   trò  của  đội   chủ  nhà.  Điều này sẽ giúp các cầu  thủ của  đội  bóng  này tự  tin hơn và  gia  tăng  cơ  hội chiến  thắng.  Mới  đây,  AEK đã có 1 trận thắng và 1 trận hòa  khi đón tiếp Apollon   và Aris lần  lượt. 

Trong khi đó,    ở bên đối  diện, Velez  cũng  đang  là  một đội bóng chơi với  phong độ thi đấu không hề  kém hơn. Cụ   thể là  gần  đây, các cầu thủ Velez  đã  toàn thắng  và    vượt  lên tất cả các đối thủ khác  nhau. Không   những   thế, ngay cả  khi thi đấu với vai  trò là đội khách, các cầu thủ của đội bóng này cũng đã tỏ   ra hoàn thành tốt bổn phận của mình. Minh chứng được thể  hiện bởi 2 trận thắng  liên tiếp trước Coleraine  và  Brijeg.

Từ kết quả  phân  tích trên đây có thể  nhận thấy, trận đấu tới đây sẽ diễn ra giữa hai  đội có  phong độ thi đấu tương đương nhau. Trong đó, AEK đang có lợi thế  hơn bởi  thi đấu với  cương vị của  đội  chủ nhà. Vì vậy, trong trận đấu tới đây, Chuyên gia soi  kèo đi đến nhận định AEK Athens sẽ là đội giành chiến thắng.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng có thể xem trực tuyến bóng đá có tại  Xem Đá Banh TV với chất  lượng tốt  nhất và   nhanh nhất.

Chọn:  AEK  Athens

Soi kèo tài xỉu AEK Athens vs Velez Mostar: 0.80*2.75*1.00

Nhìn vào  kết  quả  tổng hợp thành tích thi đấu  đang cho  thấy hàng  công của hai   đội hoạt  động rất hiệu quả. Cụ thể, sau 6 trận đấu,  AEK  Athens   đã ghi được 10 bàn thắng    bên cạnh 8 bàn thua.   Trong khi đó, Velez cũng có  đến  11  bàn thắng và  3 bàn thua.  Điều này rõ ràng là trong  trận đấu tới   đây, cả hai đội đều có khả năng  đem   về cho đội nhà những bàn  thắng.

Chọn: Tài

velez-mostar-thi-dau-tot-trong-thoi-gian-gan-day
Velez Mostar thi đấu tốt trong thời gian gần đây

Soi kèo hiệp 1 AEK Athens vs Velez Mostar

>> Soi kèo trận đấu hot nhất <<

Với  ưu thế bởi  hàng công  đang tốt, hai đội  sẽ   nhanh chóng triển khai đội hình và   tổ chức tấn công áp  đảo đối phương  ngay từ những phút đầu của trận  đấu. Tuy nhiên, với  lợi  thế sân  nhà   thì AEK  Athens sẽ là  đội giữ vai trò chủ động tấn công  trước.  Hai đội ra sân  với  sự hưng phấn cao bởi   những chiến thắng  gần đây và rất có  nhiều khả  năng  tỉ số trận   đấu sẽ  được   mở ra ngay trong  hiệp đầu.

Dự  đoán  kết   quả hiệp 1: AEK Athens 1 – 1 Velez Mostar.

Dự  kiến đội hình ra sân:

AEK Athens: Garavelis, Ikonomou, Ferrari,  Dentakis, Chica, Max, Torres, Tsokanis, Guarrotxena, Lyrazic, Jendrisek.

Velez Mostar: Bobic,  Alikadic, Civic, Radovic, Urdinov,   Zvonic, Radovac, Samardzuc, Ivcina, Zajmovic, Geirgijevic.

Dự đoán  kết quả chung cuộc: AEK Athens 3 – 2 Velez Mostar (chọn AEK  Athens và cửa tài).

Bình Luận

X
X
X