Messi chia tay Barca – giọt nước tràn ly

Khi đứng trên đỉnh vinh quang đã khá lâu, thường người ta cần phải chuẩn bị sẵn cho mình chiếc trực thăng để bay đi hơn là từ từ tụt xuống dốc

Khi đứng trên đỉnh vinh quang đã khá lâu, thường người ta cần phải chuẩn bị sẵn cho mình chiếc trực thăng để bay đi hơn là từ từ tụt xuống dốc.

Messi chia tay Barca khiến nhiều fan tiếc nuối

Messi sinh ngày 24/6/1987 là một cầu thủ vĩ đại đương thời mà có lẽ trong 7,8 tỉ dân trên hành tinh mới có được một người xuất chúng như cậu ấy, tương tự như CR7 Ronaldo hoặc là kẻ đang huyên thuyên về sự kiện này hay chính là những người đang đọc (chúng ta là duy nhất có 102 mà.

Vậy mà, sau 21 năm gắn bó, cống hiến cho Barca nói riêng và sự đóng góp vô hình nhưng vô cùng giá trị để giúp cho giải đấu Tây Ban Nha có sức hấp dẫn, lôi kéo hàng tỉ người theo dõi thì cái cách mà chàng tiền đạo khổng lồ ấy buộc phải rời đi trong nước mắt kèm theo là một sự tức tưởi không hề nhẹ mà T xem nó chẳng khác nào ông Trạng bị trảm.

Bề nổi của sự ra đi này chính là việc khủng hoảng tài chính đến từ đội chủ sân Nou Camp đang nợ số tiền lên tới gần 1,2 tỷ Euro tương đương với số tiền 32.482.802.808.000 VND (Ba mươi hai nghìn, bốn trăm tám mươi hai tỉ, tám trăm linh hai triệu, tám trăm linh tám nghìn VN Đồng) dẫn tới việc không thể đáp ứng quy định công bằng tài chính của La Liga mặc dù Messi đã chấp nhận giảm tới 50% lương hiện tại để ở lại nhưng bất thành. 

messi-barca-hop-bao
Messi chia tay Barca – giọt nước tràn ly.

>> Xem ngay link : Link bóng đá trực tuyến tại đây <<

Messi trước khi rời Barca là một thế lực thực sự. Cậu ấy không chỉ là ông vua trên sân cỏ mà còn là ông hoàng không ngai vàng của clb Barca. 

Một số đời chủ tịch muốn thò tay vào clb buộc phải phù hợp với Messi hoặc nếu như không hợp nhãn với cậu ấy sẽ tự biết ý mà rời đi huống hồ các đời huấn luyện viên và các cầu thủ khác. Đơn cử nhất là năm 2020 cựu chủ tịch Bartomeu đã buộc phải từ chức vì có liên quan tới Messi 

Messi đang ở Barca, Messi đang làm vua trị vì một vương quốc Tây Ban Nha thì chắc chắn sẽ có nhiều người ở trên không chấp nhận sức ảnh hưởng quá lớn này của một cầu thủ đến từ Argentina 

Bản thân Messi hai mươi mốt năm qua đã quá quen với sự thống trị vô song của mình trong đội bóng thì thật khó để cậu ấy  dứt ra được cái ghế quyền lực do mà chuyển tới một câu lạc bộ khác?

Messi sang clb khác sẽ không thể làm vua được nữa mà chỉ là một chàng hoàng tử được o bế, yêu chiều, nâng niu nhưng vẫn phải chịu sự kiểm soát. Thành ra chính nguyên nhân này ngoại trừ lý do sống đâu quen đó, đã khiến cho cậu ấy lừng khừng bao năm qua chăng?

>> Vào đây để xem : Kết quả bóng đá đêm qua <<

messi-dep-trai
Messi sắp sửa gia nhập PSG.

Sốc thay, thình lình thay Trạng Messi đã không ngờ mình bị Chúa Laliga hạ bệ một cách bất ngờ như thế.

Từ đây kẻ bật khóc thì người ở lại cũng không dễ gì cười nổi. Giải đấu Tây Ban Nha lần lượt Ronaldo rồi đến gã đồ tể Sergio Ramos như đánh hơi được chuyện gì đó chẳng lành kể từ khi con cúm tàu xuất hiện nên đã tếch đi, nay tới lượt Messi thì chúa La Liga làm sao mà yên ổn.

Chúa La Liga đã không có sự chuẩn bị một “tiểu Messi” thế chỗ thì rồi cũng sẽ phải lâm nguy. Giải đấu Tây Ban Nha cũng sẽ chính thức tự khép lại với T và rất nhiều người hâm mộ.

Tôi chợt nhớ tới cựu tuyển thủ Anh một thời, David Beckham, một con người khá nhạy và thức thời. Hiện tại anh ta đang đứng tên chủ tịch đội bóng Internet Miami Mỹ nơi từng sở hữu cầu thủ Việt Kiều Lee Nguyễn đang thi đấu cho một câu lạc bộ tại Việt Nam

Có lẽ sau này Messi cũng như vậy. Messi muốn làm vua có ngai vàng lấp lánh thực sự thì cần phải sở hữu một đội bóng. Tương lai chủ tịch Barca sẽ về tay Messi cũng không biết chừng.

Bình Luận

X
X
X