Lo ‘mật vụ’ UAE bí mật quay lén, thầy Park dùng ‘đòn hỏa mù’ 

Dù trận đấu giữa Việt Nam vs Jordan được tổ chức kín, thế nhưng HLV Park Hang Seo vẫn lo đội nhà có thể bị ‘gián điệp’ nội soi trước thềm VL World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Dù trận đấu giữa Việt Nam vs Jordan được tổ chức kín, thế nhưng HLV Park Hang Seo vẫn lo đội nhà có thể bị ‘gián điệp’ nội soi trước thềm VL World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Thầy Park cẩn trọng việc đối thủ do thám

Tối ngày 31/5, Jordan đã cầm hòa Việt Nam trong trận đấu giao hữu được tổ chức tại UAE. Ngoài việc cấm cửa fan hâm mộ và truyền thông không được tác nghiệp, 2 đội bóng còn thống nhất lượng hình ảnh được công bố lên báo chí. Cả Việt Nam lẫn Jordan chỉ được phép tiết lộ ra ngoài từ 3 đến 4 tấm ảnh có liên quan đến trận đấu. 

Đáng chú ý, cán bộ chuyên môn của cả 2 đội cũng không được phép quay phim, ghi hình để nghiên cứu sau trận đấu. Cũng phải nói thêm rằng, thành phố Dubai ở hữu khá nhiều sân vận động lý tưởng, có thể tổ chức đá giao hữu.

>> Xem tại đây : Bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

viet-nam-vo-doi

Trận đấu giữa Việt Nam vs Jordan được tổ chức kín.

Thế nhưng màn so tài giữa Việt Nam vs Jordan lại được diễn ra ở Khalid Bin Mohammed – địa điểm cách xa nơi đóng quân của ĐT Việt Nam tới 30 phút di chuyển bằng xe bus. 

Nguyên nhân khiến cả 2 đội chọn sân Khalid Bin Mohammed làm địa điểm tổ chức trận đấu bởi ở đây không có các tòa nhà cao chọc trời như Dubai. Đây là phương án lý tưởng để Việt Nam lẫn Jordan không lo bị ‘điệp viên’ do thám trước các trận đánh lớn tại VL World Cup.

viet-nam-vo-dich

Công Phượng tả xung hữu đột trước các cầu thủ Jordan.

Từ các hình ảnh được truyền thông Jordan và Việt Nam công bố, các tuyển thủ như Công Phượng, Văn Hậu, Văn Thanh hay Văn Toàn,… đều mặc số áo rất lạ đề đề phòng ‘tai mắt’ đối thủ.

>> Click xem ngay : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bình Luận

X
X
X