HLV Kiatisak đưa ra tiêu chí chọn con rể, Văn Toàn ghi điểm tuyệt đối

Gần đây, con gái tôi có trò chuyện trực tuyến với Văn Toàn để luyện tiếng Anh, Kiatisuk cười lớn.

Trong khi học trò phân nửa lên tập trung lên ĐTQG, HLV Kiatisak đang có quãng nghỉ dài ngày của V.League. Ông thầy người Thái khó về nước thăm gia đình về dịch bệnh diễn biến phức tạp. “Zico Thái” dành thời gian thư giãn bên đồng nghiệp đồng, đi cà phê tán ngẫu với bạn bè. Kiatisuk cũng yêu thích nấu ăn, chơi guitar và học tiếng Việt.

Gia đình gồm vợ và 3 con gái của HLV Kiatisuk

>> Đừng bỏ qua : Link xem bóng đá trực tuyến full HD << 

Chia sẻ với báo giới, Kiatisuk cho biết ông rất nhớ vợ con vì xa nhà đã lâu, nhưng đành chấp nhận gặp nhau qua điện thoại. Khi được hỏi cầu thủ nào của HAGL đáp ứng tiêu chí làm con rể mình, Kiatisuk vui vẻ cho biết nhà ‘các con gái còn quá nhỏ, cần lo học’.

“Chúng có thể là bạn tốt với các cầu thủ nhưng lúc này, chúng cần lo học. Còn quá sớm để nghĩ tới chuyện kết hôn. Gần đây, con gái tôi có trò chuyện trực tuyến với Văn Toàn để luyện tiếng Anh. Chương trình học đòi hỏi con tôi sử dụng tốt ngoại ngữ, trong khi các cầu thủ HAGL nói tiếng Anh rất tốt. Tôi không thể bàn xa hơn về việc này”. Kiatisuk cười.

Con gái út của Zico Thái rất xinh xắn

Trước đó, Văn Toàn đã có buổi nói chuyện trực tuyến với con gái út của HLV Kiatisuk. Cô bé Kittaya Senamuang, với tên gọi thân mật Perth, đã cùng Văn Toàn “tám” chuyện hơn 10 phút. Perth từ lâu đã là fan của Văn Toàn nên cô bé cảm thấy rất hứng thú khi được nói chuyện với tiền đạo gốc Hải Dương. Fan hy vọng ngày không xa, cả hai sẽ gặp gỡ ngoài đời thực.

Văn Toàn nói chuyện bằng tiếng Anh với con gái Kiatisuk

HLV Kiatisuk có 3 cô con gái, lần lượt 17, 18 và 19 tuổi. Cô con gái cả đang du học nước ngoài, 2 con nhỏ hơn sống tại Thái Lan cùng mẹ. Gia đình HLV này là fan của HAGL và rất hạnh phúc khi ông tới Việt Nam làm công tác huấn luyện. Dù Kiatisak là một HLV vui tính và thân thiện nhưng ông luôn cẩn trọng và “khá nghiêm khắc” với các con.

Liệu Văn Toàn có chân con rể không đây?

Ngoài đời, HLV Kiatisuk rất thân thiết với Văn Toàn, Xuân Trường, Công Phượng,… Những ngôi sao HAGL đều đã có ‘bến đỗ’, chỉ riêng Văn Toàn vẫn độc thân. Gần đây có tin tiền đạo này đã chia tay bạn gái lâu năm. Fan rất hy vọng Văn Toàn có thể trở thành bạn tốt của 3 cô con gái nhà Kiatisuk.

>> Click xem ngay : lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ << 

Bình Luận

X
X
X