HLV Arteta rầu rĩ xin lỗi CĐV sau thất bại bẽ bàng

Xem trực tiếp Leicester vs Liverpool

Xem trực tiếp Leicester vs Liverpool : HLV Arteta rầu rĩ xin lỗi CĐV sau thất bại bẽ bàng

Mikel Arteta đã gửi lời xin lỗi tới CĐV Arsenal và nhận trách nhiệm sau thất bại bẽ bàng ở vòng 36 Premier League.

Arteta tự nhận lỗi về phía mình sau trận thua Brighton 0-3

Đêm qua (14/5), Arsenal đã bất ngờ để thua Brighton với tỉ số 0-3 ngay trên sân nhà Emirates. Trận thua này khiến Pháo thủ gần như không còn hy vọng vô địch Premier League do kém đội đầu bảng Man City tới 4 điểm và đã thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mikel Arteta đã xin lỗi CĐV, đồng thời thừa nhận màn trình diễn hôm qua là ‘không thể chấp nhận được’.

“Một tuần trước, tôi đã đứng đây với cảm giác tự hào nhưng hôm nay chúng tôi đã phải xin lỗi vì màn trình diễn này. Thật không thể chấp nhận được. Việc chúng tôi chơi không tốt đã tạo điều kiện cho Brighton vùng lên. Họ đã tận dụng cơ hội tốt hơn và chúng tôi đã bị trừng phạt”, Arteta chia sẻ sau trận.

Arteta không chỉ trích các học trò vì thẩt bại này. Thay vào đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã nhận trách nhiệm. Ông nói “Tôi sẽ luôn bảo vệ các cầu thủ của mình. Người phải chịu trách nhiệm chính là tôi. Sau thất bại như thế này tại sân nhà, bạn phải nhìn lại bản thân trước khi nhìn vào bất kỳ ai khác”.

Arsenal được đánh giá có một mùa giải thành công ngoài mong đợi khi dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League trong phần lớn thời gian. Tuy nhiên, do thể hiện phong độ không tốt ở giai đoạn nước rút, thầy trò HLV Arteta đã bị Man City vượt qua. Đội bóng áo xanh thành Manchester chỉ cần giành thêm 3 điểm nữa trong 3 trận còn lại để chính thức lên ngôi.

Bấm vào link Xem trực tiếp Leicester vs Liverpool để xem video tường thuật trực tiếp trận đấu

Bình Luận

X
X
X