Fan Việt: ‘Noi gương hoàng đế Quang Trung, ĐT Việt Nam sẽ xử đẹp Trung Quốc ngay tại Mỹ Đình’

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ Việt Nam đang tỏ ra vô cùng háo hức khi chạm trán Trung Quốc đúng hôm mùng 1 Tết. 

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ Việt Nam đang tỏ ra vô cùng háo hức khi chạm trán Trung Quốc đúng hôm mùng 1 Tết. 

ĐT Việt Nam sẽ xử đẹp Trung Quốc ngay tại Mỹ Đình

‘Cứ tưởng tượng Việt Nam bị đánh sập ngay tại mỹ Đình vào mùng 1 Tết? Còn gì là tự hào dân tộc nữa. Quang Trung, Ngô Quyền, các Vua Hùng thậm chí cả Cụ Hồ sống lại mà biết được cũng sẽ vô cùng buồn và tủi nhục. Cũng biết là Việt Nam còn kém nhưng kể cả có bị loại thì cũng vẫn phải thắng Trung Quốc không thì nhục nhã lắm’, bạn Xuân Thiệp chia sẻ.

cong-phuong-vo-doi
Công Phượng trong trận đấu với Malaysia.

>> Theo dõi thêm : Link xem trực bóng đá ngon <<

‘Đến đây rồi thì gặp đối thủ nào cũng rất khó khăn, xét 1 cách thực tế thì 3 đối thủ đầu vẫn có một khoảng cách rõ ràng với ĐT Việt Nam về đẳng cấp, nhưng không gì là không thể, điều quan trọng nhất là cách chúng ta thể hiện tinh thần trong những trận đấu đó, còn đối với Trung Quốc và Oman, Việt Nam vẫn có phần ở cửa dưới nhưng nếu tận dụng tốt thì sẽ giành điểm, thậm chí là chiến thắng’, bạn Đăng Mẫn nói.

‘3 của bảng để đá play off thì bảng B khó hơn (tại có cùng lúc cả 3 ông thần Nhật, Úc, Ả Rập chắn ngang). Còn với các đội chỉ với mục tiêu là không phải đứng bét bảng thì bảng A khó hơn (tại vì Iraq và Syria thấy khó hơn Trung Quốc và Oman). Nói chung cái nào cũng có cái khó của nó’, facebooker có tên Lê Mai nhận định.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

u22-viet-nam-vs-u22-trung-quoc
Fan Việt: ‘Noi gương hoàng đế Quang Trung, ĐT Việt Nam sẽ xử đẹp Trung Quốc ngay tại Mỹ Đình’.

‘May mắn thật. Né được Iran vs Iraq vs Syria nên nhìn bảng cơ hội có điểm tăng lên thật. Chứ đụng phải mấy đội này khó mà có điểm. Noi gương hoàng đế Quang Trung, ĐT Việt Nam sẽ xử đẹp Trung Quốc ngay tại Mỹ Đình’, bạn Nguyễn Ánh nói. 

Bình Luận

X
X
X