Fan Việt cám ơn và gửi lời thách thức tới Indo: ‘Nếu dùng võ thuật thì đừng trách chúng tôi’

Indonesia đã xuất sắc cầm hòa Thái Lan với tỷ số 2-2, giúp ĐT Việt Nam vẫn giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Màn so tài giữa Việt Nam vs Indo sắp tới hứa hẹn sẽ rất gay cấn. 

Indonesia đã xuất sắc cầm hòa Thái Lan với tỷ số 2-2, giúp ĐT Việt Nam vẫn giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Màn so tài giữa Việt Nam vs Indo sắp tới hứa hẹn sẽ rất gay cấn. 

Trận đấu giữa Việt Nam vs Indo sẽ rất hấp dẫn

Tôi là một Fan cuồng của ĐTQG Indonesia được 20 năm nay rồi. Còn nhớ hồi bé, với cái tivi cà tàng, bố tôi mở một trận thi đấu của Indo lên, tôi ngồi xem cùng, chợt thấy cuốn hút bởi những chiến thuật,lối đá hấp dẫn, bởi 11 cầu thủ thi đấu với sự nhiệt huyết, máu lửa, với những pha bóng tuyệt đỉnh. 

>> Đừng bỏ qua : Link xem bóng đá trực tuyến full HD <<

indonesia-thua-VN

Indonesia cầm hòa Thái Lan 2-2.

Và thế là tôi đã đem lòng yêu bóng đá và yêu luôn cả Indo từ đó. Tôi bắt đầu lên mạng tìm thông tin, những điểm thú vị và thông tin bên lề của Indo và càng thêm yêu họ hơn. Trải qua bao nhiêu năm tháng thăng trầm cùng đội tuyển, dù có thi đấu bết bát và không gặp vận may, tôi vẫn mãi giữ lửa tình yêu với cả đội và các tuyển thủ.

Để rồi đến ngày hôm nay, khi được chứng kiến thời khắc lịch sử của Indo, trong tôi lại bùng cháy lên cảm xúc năm xưa một lần nữa, mãnh liệt hệt như lần đầu tiên mà tôi xem Indo thi đấu vậy.

van-hau-indo

Văn Hậu trong lần đối đầu với cầu thủ Indonesia.

‘Cảm ơn những người bạn Indo của chúng ta. Nhưng hôm tới mong các bạn đá trên tinh thần thể thao fair-play nhé, chứ các bạn mà đá như hôm nay thì đừng trách cộng đồng mạng chúng tôi’.

‘Vậy là vẫn đang lợi thế cho Việt Nam. Mình đang 11 điểm, 3 đội sau cùng có 9đ, nhưng Indo đá như này thì trận sau mình cũng vất vả đấy. Còn Mã Lai nhập tịch cho lắm, vào đá ô hợp quá. May là mình gặp UAE trận cuối’.

>> Click xem ngay : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bình Luận

X
X
X