Đội hình Việt Nam đấu UAE: Quang Hải kiểm soát khu trung tuyến, Công Phượng sẵn sàng xung kích?

Sức mạnh của ĐT Việt Nam sẽ được tăng lên đáng kể với việc Quang Hải trở lại. Dưới đây là đội hình dự kiến Việt Nam đấu UAE theo sự phân tích của chúng tôi.

Sức mạnh của ĐT Việt Nam sẽ được tăng lên đáng kể với việc Quang Hải trở lại. Dưới đây là đội hình dự kiến Việt Nam đấu UAE theo sự phân tích của chúng tôi.

Bộ 3 tiền đạo Văn Đức – Công Phượng – Văn Toàn

quang-hai-cong-phuong
Quang Hải và Công Phượng là 2 ngôi sao HOT nhất bóng đá Việt Nam.

>> Xem tại đây : Bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Đối đầu đối thủ mạnh về thể lực, to con như UAE, ĐT Việt Nam sẽ sử dụng các tiền đạo kỹ thuật, nhanh nhẹn để khai thác sự chậm chạp của đối thủ. Tốc độ của Văn Toàn sẽ là vũ khí lợi hại, khiến các hậu vệ đội chủ nhà nao núng.

Trong khi đó, khả năng cao Công Phượng sẽ thi đấu cao nhất trên hàng công đội tuyển Việt Nam. Kỹ thuật lắt léo của chàng tiền đạo xứ Nghệ sẽ làm khó các hậu vệ đội bạn. Kết hợp với Văn Đức, bộ 3 Đức – Phượng – Toàn sẽ trở nên cực kỳ lợi hại.

Bộ đôi tiền vệ trung tâm Quang Hải – Xuân Trường

Sự trở lại của Quang Hải sẽ giúp sức mạnh của ĐT Việt Nam tăng lên đáng kể. Đẳng cấp của tiền vệ sinh năm 1997 là không cần bàn cãi. Ngoài khả năng cầm nhịp và điều tiết trận đấu, Quang Hải còn tỏ ra cực kỳ lợi hại ở các tình huống kết liễu đối thủ.

Người đá cặp với ‘Hải con’ nhiều khả năng sẽ là Xuân Trường. Nhiệm vụ của Trường sẽ là đánh chặn từ xa, ngăn đội bạn kiểm soát tuyến giữa và hộ trợ các đồng đội trong khâu tấn công.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

‘Đôi cánh’ Trọng Hoàng – Văn Hậu

hau-hoang
‘Đôi cánh’ Trọng Hoàng – Văn Hậu hứa hẹn sẽ giúp sức mạnh ĐT Việt Nam bùng nổ.

Tất nhiên, Trọng Hoàng và Văn Hậu sẽ xuất phát nơi hành lang cánh của ĐT Việt Nam. Khả năng lên công về thủ ấn tượng của Hậu và Hoàng sẽ giúp ‘đôi cánh’ ĐT Việt Nam trở nên cơ động hơn bao giờ hết.

Bộ 3 trung vệ Duy Mạnh – Hải Quế – Tiến Dũng

Đây là 3 trung vệ đã sát cánh cùng nhau từ đầu giải và ở trận đấu đêm nay, họ sẽ thi đấu trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tấn Trường

Trong trận đấu với Malaysia, Tấn Trường đã thi đấu cực kỳ xuất sắc, góp công lớn giúp ĐT Việt Nam bảo toàn chiến thắng. Hy vọng ở trận đấu đêm nay, Trường tiếp tục tỏa sáng giúp chúng ta giành vé đi tiếp.

Bình Luận

X
X
X