Đội hình Việt Nam đấu Indo: ‘Song sát’ Phượng – Toàn ra sân, Tấn Trường bắt chính?

Đối đầu đối thủ có thể lực tốt như Indonesia, nhiều khả năng bộ đôi tiền đạo đậm chất kỹ thuật là Văn Toàn - Công Phượng sẽ được đá chính ngay từ đầu. Trong khi đó, trấn giữ khung thành ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ là Tấn Trường.

Đối đầu đối thủ có thể lực tốt như Indonesia, nhiều khả năng bộ đôi tiền đạo đậm chất kỹ thuật là Văn Toàn – Công Phượng sẽ được đá chính ngay từ đầu. Trong khi đó, trấn giữ khung thành ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ là Tấn Trường.

Tiền đạo Toàn – Phượng – Hải

phuong-toan

Khả năng Công Phượng và Văn Toàn sẽ được đá chính tối nay.

>> Truy cập link : Trực tiếp bóng đá Euro hôm nay <<

Trên hàng công, Công Phượng sẽ được HLV Park Hang Seo bố trí thi đấu ở vị trí trung phong. Kỹ thuật và khả năng xử lý hẹp tốt của tiền đạo xứ Nghệ sẽ khiến hàng phòng ngự Indonesia mệt nhừ. Hỗ trợ Công Phượng sẽ là bộ đôi Văn Toàn bên cánh trái và Quang Hải bên cánh phải.

Tốc độ ấn tượng của Toàn sẽ khiến các cầu thủ phía đội bóng xứ Vạn đảo mệt nhừ. Trong khi đó, Quang Hải sẽ cầm nhịp và thực hiện các đường chuyền thuận lợi để ghi bàn. Ngoài ra, Hải còn có thể tự mình lập công bằng các siêu phẩm cứa lòng.

Bộ đôi tiền vệ trung tâm Minh Vương – Tuấn Anh

Thiếu vắng Hùng Dũng, rất có thể thầy Park sẽ sử dụng Minh Vương đá chính ngay từ đầu. Người đá cặp với Vương là Tuấn Anh – tiền vệ hào hoa bậc nhất Việt Nam. Cặp đôi này sẽ kiểm soát trung tuyến, phát động tấn công và đánh chặn từ xa hiệu quả.

‘Đôi cánh’ Văn Hậu – Văn Thanh

Như chúng ta đã biết, Trọng Hoàng không thể ra sân trong trận đấu với Indo vì lý do treo dò. Nhiều khả năng người thay thế Hoàng sẽ là Văn Thanh – 1 hậu vệ cánh chất lượng đang khoác áo HAGL. Ở cánh đối diện, Indonesia hứa hẹn sẽ mệt nhừ vì sự có mặt của Văn Hậu.

Bộ 3 trung vệ Tiến Dũng – Duy Mạnh – Hải Quế

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

thu-quan-tuyen-viet-nam-hai-que

Quế Ngọc Hải là chốt chặn đáng tin cậy nơi hàng phòng ngự ĐT Việt Nam.

Bộ 3 ‘đá tảng’ Dũng – Mạnh – Hải hứa hẹn sẽ giúp hàng thủ ĐT Việt Nam trở nên chắc chắn. Rất khó để các cầu thủ Indonesia có thể làm nên chuyện trước hàng thủ ‘những chiến binh Sao vàng’.

Thủ môn Tấn Trường

Kinh nghiệm sẽ giúp Trường được bắt chính trong bối cảnh Văn Lâm không được triệu tập.

Bình Luận

X
X
X