De Gea nguy cơ không được bắt chính dù gia hạn với MU

Xem trực tiếp Nữ Việt Nam vs Nữ Philippines

Xem trực tiếp Nữ Việt Nam vs Nữ Philippines : De Gea nguy cơ không được bắt chính dù gia hạn với MU

Vị trí thủ môn số 1 trong khung thành MU của David de Gea sẽ không được đảm bảo, kể cả khi anh vẫn tiếp tục ở lại Old Trafford mùa tới.
De Gea nguy cơ không được bắt chính dù gia hạn với MU

De Gea đang trong quá trình đàm phán gia hạn với MU, vì hợp đồng hiện tại sẽ đáo hạn sau mùa này. Khúc mắc ở đây nằm ở chỗ MU muốn De Gea giảm lương, trong khi thủ môn người Tây Ban Nha lại muốn giữ nguyên mức đãi ngộ 350.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên, sau những màn trình diễn thiếu thuyết phục vừa qua, cơ sở để đàm phán của De Gea đã đuối hơn rất nhiều. Mới đây, trong trận thua West Ham 0-1, thủ môn 32 tuổi đã mắc lỗi sơ đẳng, dẫn đến bàn thua duy nhất của Quỷ đỏ.

Dù HLV Ten Hag vẫn nhất mực bảo vệ De Gea nhưng vị thế của anh tại đội bóng đã giảm đi rất nhiều. Theo Telegraph, kể cả khi De Gea đồng ý ở lại, anh vẫn phải chấp nhận làm phương án dự phòng.

Thực tế, BHL MU đã lên sẵn một danh sách các mục tiêu nhằm thay thế De Gea. Trong đó, ưu tiên dành cho những thủ thành có khả năng chơi chân giỏi như David Raya của Brentford hay Diogo Costa của Porto.

Cùng với đó, Ten Hag cũng để mắt tới trường hợp của Dean Henderson. Thủ môn người Anh có tiềm năng rất lớn nhưng không được tạo nhiều cơ hội ở MU. Henderson hiện đang dính chấn thương trong quãng thời gian thi đấu cho Nottingham ở dạng cho mượn.

Nhìn chung, sau mùa này, vị trí thủ môn của MU sẽ có rất nhiều thay đổi, bất chấp việc De Gea ở lại hay không. Sự kiên nhẫn dành cho De Gea đã hết và nếu anh không thay đổi, vị trí của thủ môn 32 tuổi người Tây Ban Nha sẽ là trên băng ghế dự bị, hoặc bị đẩy đi.

Bấm vào link Xem trực tiếp Nữ Việt Nam vs Nữ Philippines để xem video tường thuật trực tiếp trận đấu

Bình Luận

X
X
X