Chiến thắng không trọn vẹn của ĐT nữ Việt Nam

Xem trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Myanmar

Xem trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Myanmar : Chiến thắng không trọn vẹn của ĐT nữ Việt Nam

Đánh bại Myanmar để bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games, tuy nhiên tuyển nữ Việt Nam gặp tổn thất lực lượng với chấn thương của một trung vệ.

Sau tình huống tranh chấp với cầu thủ Myanmar trong hiệp 1, trung vệ Thuý Nga đã bị đau và sớm phải rời sân. Khi hiệp 2 bắt đầu, cô đã được đưa ra khỏi sân bằng cáng và lên xe cứu thương, nhập viện cấp cứu.

Thuý Nga vẫn tỉnh táo khi được đưa lên cáng, nhưng cô đã bật khóc vì không thể tiếp tục thi đấu ở trận chung kết SEA Games đầu tiên trong sự nghiệp. Trung vệ này được triệu tập lên tuyển để tham dự SEA Games khi Chương Thị Kiều dính chấn thương. Với sự thay đổi này, nhiều trận ĐT nữ Việt Nam chơi với 3 trung vệ.

Thuý Nga dính chấn thương và phải nhập viện cấp cứu.

Ở trận đấu này, tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0 nhờ các pha lập công của Huỳnh Như và Thanh Nhã. Toàn đội đã bảo vệ tấm HCV SEA Games và lập kỷ lục lần thứ 4 liên tiếp vô địch giải đấu này.

Về phía Thuý Nga, sau khi trận đấu kết thúc, cô đã có thể trở lại sân để ăn mừng cùng các đồng đội. Vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của tuyển thủ này ra sao khi cần bộ phận y tế xác định.

Sau kỳ SEA Games 32, tuyển nữ Việt Nam sẽ trở về và chuẩn bị cho VCK World Cup diễn ra vào tháng 7 tới.

Bấm vào link Xem trực tiếp Việt Nam vs Myanmar để xem trực tiếp trận đấu

Bình Luận

X
X
X