Chẳng phải 98 triệu bảng, choáng với tổng kinh phí Chelsea chi ra trong thương vụ Lukaku

The Blues đã tiêu tốn số tiền khổng lồ để mang Lukaku trở về Stamford Bridge.

The Blues đã tiêu tốn số tiền khổng lồ để mang Lukaku trở về Stamford Bridge.

Choáng với tổng kinh phí Chelsea chi ra trong thương vụ Lukaku

Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng thì Chelsea đã sắp sửa chiêu mộ thành công Lukaku. Và dự kiến chỉ trong 24 tiếng tới, chàng tiền đạo người Bỉ sẽ đặt chân tới Luân Đôn để ra mắt Chelsea. 

lukaku-chelsea
Chẳng phải 98 triệu bảng, choáng với tổng kinh phí Chelsea chi ra trong thương vụ Lukaku.

>> Xem ngay : Tường thuật trực tiếp bóng đá full HD <<

Cựu tiền đạo MU được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng thành Luân Đôn giải quyết vấn đề đang gặp khó là khâu dứt điểm. Dẫu vậy, Chelsea đã bỏ ra mức phí khổng lồ, thậm chí phá kỷ lục chuyển nhượng để có thể sở hữu Lukaku. Theo nguồn tin từ Football London, đại diện Tây London chuyển số tiền khoảng 97,5 triệu bảng vào tài khoản của Inter Milan.

Và cũng chưa dừng lại ở đó, nhà đương kim vô địch Champions League còn duyệt chi thêm 50,7 triệu bảng để trả lương 5 năm cho Lukaku. Cụ thể, tiền đạo người Bỉ hưởng lương 195.000 bảng/tuần sau thuế. Như vậy, tổng kinh phí Chelsea bỏ ra cho thương vụ này lên đến 148,7 triệu bảng. 

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

Lukaku-dep-trai
Lukaku trong màu áo Inter Milan.

Chuyên trang Football London cũng khẳng định thêm, Chelsea đang cố gắng giảm mức phí chuyển nhượng ở mức thấp nhất bằng cách đem một số ngôi sao trao đổi. Tuy nhiên, đề xuất này đã bị Inter Milan bác bỏ vì đại diện thành Milan muốn giải quyết vấn đề khó khăn tài chính, họ muốn nhận tiền mặt.

Bình Luận

X
X
X