Bóc giá bộ sưu tập siêu xe số 1 thế giới của ông chủ Chelsea: Bán 1 con ăn cả đời không hết

Ở sự kiện đua xe kéo dài 2 ngày tại Đức, Roman Abramovich đã không ngần ngại chiêu mộ những siêu xe khủng Ferrari FXX, Aston Martin Vulcan, Lamborghini Reventon hay Pagani Zonda R. 

Ở sự kiện đua xe kéo dài 2 ngày tại Đức, Roman Abramovich đã không ngần ngại chiêu mộ những siêu xe khủng Ferrari FXX, Aston Martin Vulcan, Lamborghini Reventon hay Pagani Zonda R. 

Bán 1 con ăn cả đời không hết

Ông chủ Chelsea – Abramovich được biết tới là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới. Ngoài ra, ông còn là một tín đồ của bộ môn siêu xe. Vừa qua, Abramovich đã mang tới đường đua Nurburgring tại Đức bộ sưu tập siêu xe của mình. Và tại đây, người ta đã biết được bộ sưu tập xe siêu khủng của ông chủ Chelsea là như thế nào. 

Hiện tại, ông chủ của đường đua Nurburgring – Viktor Kharitonin cũng là người Nga và cũng là đối tác kinh doanh của tỷ phú Abramovich. Kharitonin đã mời ông chủ Chelsea tham gia một sự kiện đua xe kéo dài trong 2 ngày. 

sieu-xe
Siêu xe của tỷ phú Chelsea.

>> Xem tại đây : Bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Đáng chú ý, Kharitonin trở thành chủ sở hữu đường đua Nurburgring cách đây 7 năm. Và trong sự kiện 2 ngày này, Nurburgring đã tạm đóng cửa để chẳng ai có thể làm phiền tới các doanh nhân giàu có, sở hữu dàn siêu xe đình đám. 

Những siêu xe mà ỷ phú Abramovich đem đến đường đua ‘địa ngục xanh’ gồm Ferrari FXX, Pagani Zonda R cực hiếm, Bugatti Veyron, Mercedes-Benz AMG GT3, Ferrari 488 GT3, Aston Martin Vulcan và Lamborghini Reventon. 

>> Vào đây để xem : Kết quả bóng đá đêm qua <<

ty-phu-nguoi-nga
Bóc giá bộ sưu tập siêu xe số 1 thế giới của ông chủ Chelsea: Bán 1 con ăn cả đời không hết.

Lúc này, Pagani Zonda R của ông chủ Chelsea là 1 trong số 15 chiếc được sản xuất, bán ra trên khắp toàn cầu. 2.5 triệu Bảng là mức giá bán ra của siêu xe này, tương đương với mức giá 74.3 tỷ đồng tiền Việt Nam. Và khan hiếm không kém là chiếc xe Lamborghini Reventon với số lượng ít ỏi 30 chiếc, giá bán trung bình chỉ 1,6 triệu USD, tương đương 47,5 tỷ Đồng.

Bình Luận

X
X
X