Bỏ Declan Rice, Chelsea chiêu mộ SAO 35 củ được mệnh danh ‘Kante thứ 2’

Gương mặt nhận vô vàn sự khen ngợi từ Cesc Fabregas nhiều khả năng sẽ gia nhập Chelsea. 

Gương mặt nhận vô vàn sự khen ngợi từ Cesc Fabregas nhiều khả năng sẽ gia nhập Chelsea. 

Chelsea chiêu mộ SAO 35 củ được mệnh danh ‘Kante thứ 2’

tuchel-dep-trai
Tuchel muốn chiêu mộ thêm nhiều vị trí.

>> Xem ngay : Tường thuật trực tiếp bóng đá full HD <<

Mới nhất, Fabregas đã đưa ra lời nhận xét về tài năng trẻ đang phát triển có tên là Tchouameni. Đây là cầu thủ đang chinh chiến ở Monaco và Fabregas tin tưởng sẽ phù hợp với lối chơi của Chelsea. 

 “Tôi nghĩ cậu ấy có thể chơi ở bất cứ đâu ở hàng tiền vệ và không gặp vấn đề gì cả. Aurelien Tchouameni có thể thi đấu như một tiền vệ phòng ngự, một số 6, thậm chí cậu ấy cũng có thể chơi như một số 8.

Trong vài năm nữa, tôi tin rằng Aurelien Tchouameni có thể trở thành một số 10 tốt vì thể trạng của cậu ấy cho phép những pha áp sát vào vòng cấm đối phương. Cậu ấy còn một số điều cần cải thiện như những đường chuyền cuối cùng. Nhưng Aurelien Tchouameni quá trẻ và tương lai vẫn đầy hứa hẹn phía trước’, Fabregas chia sẻ với truyền thông. 

Cầu thủ trẻ sinh năm 2000 hiện tại đang được The Blues cân nhắc chiêu mộ. Trước đó, HLV Tuchel muốn chiêu mộ Rice nhưng West Ham hét giá tận 100 củ bảng khiến Chelsea thoái lui. Đây là điều dễ hiểu bởi Chelsea đang muốn bổ sung nhiều vị trí khác, thật là phí phạm nếu bỏ ra 100 củ chỉ giành cho Rice. Chính vì thế, Tchouameni nổi lên như sự lựa chọn đầy lý tưởng giành cho Chelsea. Hiện tại, lãnh đạo Monaco đưa ra mức gia 35 củ bảng giành riêng cho Tchouameni.

>> Đừng bỏ qua : Lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Aurelien-Tchouameni
Tchouameni trong màu áo Monaco.

Điểm mạnh của Tchouameni là khả năng ngăn chặn các đường tấn công của đối thủ. Mỗi khi sở hữu bóng trong chân, ngay lập tức anh triển khai tấn công cho các đồng đội. Cầu thủ sinh năm 2000 cũng không quá ngại việc phải áp sát vòng cấm đối phương để tung các đường chuyền cực chất. 

Bình Luận

X
X
X