6 tháng ngồi chơi xơi nước, trung vệ người Pháp ngạc nhiên khi được Chelsea chiêu mộ

Được Chelsea chiêu mộ nhưng Malang Sarr thi đấu dưới dạng cho mượn ở Porto.

Được Chelsea chiêu mộ nhưng Malang Sarr thi đấu dưới dạng cho mượn ở Porto.

Mới nhất, Malang Sarr cập nhật tình hình thông qua trang chủ của Chelsea và được tờ Goal dẫn lại: ‘Thật vui khi được ở đây và bắt đầu làm việc. Chúng tôi tập luyện rất chăm chỉ và tốt nên tôi cảm thấy vui vẻ. Tôi tận hưởng việc được ở đây’. 

che-xanh
Chelsea hiện đang là nhà đương kim vô địch châu Âu.

>> Xem ngay : Tường thuật trực tiếp bóng đá full HD <<

‘Tôi đã nói chuyện một chút với HLV. Ông ấy biết tôi nói tiếng Pháp nên chúng tôi có thể trò chuyện. Tôi đang có cảm giác tốt, mọi người cũng đều rất tốt với tôi. Tôi có thể cảm nhận ở Chelsea, tất cả đều tham vọng… Tôi biết CLB giàu tham vọng và tôi cũng thế, nên chúng tôi tương thích hoàn hảo’. 

Trong quá khứ, Sarr được Chelsea tậu từ Nice, anh có mùa đầu tiên thi đấu dưới dạng cho mượn tại Porto. Cầu thủ 22 tuổi hồi ức lại ngày The Blues chiêu mộ: ‘Tôi đang tự mình tập luyện ở nhà và chỉ chờ đợi. Gần 6 tháng tôi không thi đấu (Ligue 1 kết thúc sớm vì dịch COVID-19) và khi đại diện nói về cơ hội tới Chelsea, tôi vừa ngạc nhiên vừa vui mừng’. 

>> Vào đây để xem : Kết quả bóng đá đêm qua <<

Sarr-chelsea
Sarr được Chelsea chiêu mộ nhưng thi đấu dưới dạng cho mượn ở Porto.

‘Đây là 1 cơ hội tuyệt vời dành cho tôi. Đại diện bảo tôi thi đấu theo dạng cho mượn năm đầu và với tôi, đó là 1 ý tưởng tốt. Tôi không chơi bóng trong thời gian dài và cần lấy lại nhịp độ cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm, tiến bộ để trở lại mạnh mẽ hơn và sẵn sàng’.

Bình Luận

X
X
X