4 điểm nhấn đáng chú ý mà Chelsea rút ra sau Euro và Copa America

Như vậy là Copa America và Euro đều đã khép lại, sau đây là 4 điểm nhấn đáng chú ý mà Chelsea rút ra. 

Như vậy là Copa America và Euro đều đã khép lại, sau đây là 4 điểm nhấn đáng chú ý mà Chelsea rút ra.

1. Nhà vô địch Jorginho

trai-dep-Jorginho
Jorginho thể hiện đẳng cấp tại Euro 2021.

>> Vào xem ngay : Xem bóng đá trực tiếp Xem Đá Banh TV <<

Gia nhập Chelsea năm 2018 nhưng không phải mọi thứ cứ luôn thuận lợi với Jorginho. Phải tới năm nay, anh để lại dấu ấn đặc biệt khi góp công lớn giúp Chelsea vô địch C1 và giúp Ý vô địch Euro. 

Dù đá hỏng quả pen trong trận chung kết nhưng rõ ràng Jorginho đã trải qua cả kỳ Euro rất tuyệt vời. Tiền vệ người Ý phá kỷ lục về số lần đánh chặn tại Euro với 25 lần.

2. Trở ngại cho Ben Chilwell

Trong màu áo Chelsea, Ben Chilwell thi đấu vô cùng ấn tượng, là nhân tố quan trọng giúp The Blue chinh phục C1. Tuy vậy, Chilwell chỉ là phương án dự phòng cho Luke Shaw. Anh phải phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn có 1 suất đá chính tại tuyển.

3. Thiago Silva ‘gừng càng già càng cay’

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

silva-dep-trai
Dẫu đã 37 tuổi nhưng Thiago Silva đã thi đấu như tuổi 17.

Ít ai có thể ngờ rằng Thiago Silva lại thi đấu như thuở còn thanh niên đến như vậy. Nên nhớ là anh đã 37 tuổi nhưng thi đấu vẫn rất chắc chắn. Chính sự ổn định của Silva giúp Chelsea vô địch C1, giúp Brazil lọt vào chung kết Copa America.

4. Christensen tiếp tục tiến bộ

Tại kỳ Euro năm nay, Đan Mạch gây tiếng vang lớn khi tiến tới bán kết. Một trong những cầu thủ nổi bật nhất của ‘những chú lính chì dũng cảm’ đó là Christensen. Dưới thời Lampard, Christensen không có nhiều cơ hội thể hiện nhưng kể từ khi Tuchel cập bến, anh chàng đã khẳng định được đẳng cấp của mình.

Bình Luận

X
X
X